Chính sách chung

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN.
- Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận vé: Bạn nhận vé và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao vé.
- Thanh toán qua chức năng Internet Banking của ngân hàng mà bạn sử dụng: Tài khoản Ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với Ngân hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN
Người giao vé:
- hatien.com.vn sử dụng đại lý vé tàu của mình đảm nhận việc giao vé. Khi đi giao vé, người giao vé luôn có đủ thông tin liên lạc với bạn để có thể giao đúng và hiệu quả nhất. Mong bạn tiếp nhận các cuộc gọi hoặc tin nhắn về việc giao vé để người giao vé có thể giao vé cho bạn.

Thời gian giao vé.
- Đối với giao vé tận nơi trong nội ô Hà Tiên, thời gian giao vé là trong vòng 02 giờ làm việc.
- Giao vé tại bến cảng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại bến cảng giao vé cho bạn trước 30 phút giờ tàu chạy.
- Đối với nhu cầu của bạn cần chuyển phát nhanh qua các dịch vụ như thì sẽ cộng chi phí phát sinh theo địa chỉ của bạn.

CHÍNH SÁCH ĐỔI LẠI VÉ HOẶC HOÀN LẠI TIỀN.
- Trong trường hợp thời tiết xấu, tàu không được phép rời cảng, chúng tôi sẽ thay đổi các chuyến khác hoặc giờ khác khi tàu được phép xuất cảng.
- Trong trường hợp bạn hủy vé, đổi chuyến bạn cần xem thêm phần điều kiện và quy trình

Các điều kiện hủy đặt vé.
-Ngay khi bạn có ý định hủy vé (trong vòng 02 ngày kể từ đã đặt vé thành công), bạn phải thông báo cho chúng tôi để nhận được xác nhận việc hủy vé của bạn.


 
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Bảo mật thông tin khách hàng là việc quan trọng đối với bất kỳ website bán hàng online nào. 
hatien.com.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin khách hàng cho mục đích tiết kiệm thời gian làm thủ tục dịch vụ vận tải hành khách.
Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn nhằm:
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Khai báo thủ tục cảng vụ tuyến đường Hà Tiên - Phú Quốc
Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho cá nhân nào hoặc công ty khác ngoài việc chúng tôi nộp về cảng vụ theo quy trình hàng hải.
 
Khi thực hiện dịch vụ tại hatien.com.vn, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin và dẫn đến rủi ro cho bạn. Hãy thoát khỏi (log out) tài khoản của bạn tại hatien.com.vn sau khi bạn đã hoàn tất việc đặt vé, cho dù bạn dùng máy tính của mình hay dùng chung máy với người khác.
 
hatien.com.vn, là webite dịch vụ du lịch. Chúng tôi cam kết tuân thủ mọi quy định của pháp luật liên quan đến các hoạt động kinh doanh của mình.